Đoàn thanh niên xã Thiện Kế tổ chức phát khẩu trang miễn phí

Xã Thiện Kế có địa bàn giáp ranh với tỉnh Vĩnh Phúc, lượng công dân trong xã đang làm việc trong các khu công nghiệp tại tỉnh Vĩnh Phúc đông. Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus Corona gây ra, ngày 11/2 Đoàn Thanh niên xã Thiện Kế đã tổ chức phát khẩu trang miễn phí tại ngã 3 trước trụ sở Trạm kiểm lâm của xã.

Đoàn Thanh niên xã Thiện Kế đã phát trên 300 chiếc khẩu trang và 100 lọ tinh dầu quế cho người dân trên địa bàn xã, đồng thời đoàn viên thanh niên trực tiếp hướng dẫn người dân sử dụng khẩu trang y tế đúng cách nhằm nâng cao hiệu quả phòng chống dịch bệnh. Đây là một hoạt động thiết thực thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện và trách nhiệm của mỗi đoàn viên thanh niên trong việc bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân, gia đình và cộng đồng.

Theo Sonduong.gov.vn