Cuộc thi sáng tạo thanh niên, nhi đồng huyện Sơn Dương

Ngày 4/7, huyện Sơn Dương đã tổ chức Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng huyện Sơn Dương năm 2020.

44 tác phẩm của các tác giả, nhóm tác giả các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện tham gia dự thi với nhiều sản phẩm đa dạng, điển hình như: Hệ thống chăm sóc cây thông minh; Hệ thống lọc nước thẩm thấu ngược; Xe đẩy cho trẻ em tập đi; Bẫy chuột thông minh; Một số giải pháp nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế....

Thông qua cuộc thi nhằm khơi dậy, phát huy tiềm năng sáng tạo của thanh thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn huyện, đồng thời tạo sân chơi khoa học, bổ ích, giúp các em trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng, hiện thực hoá ước mơ sáng tạo.

Theo tuyenquantv.vn